QUÀ TẶNG TRAO TAY – ĐÓN NHẬN QUÀ NGAY

Sau những ngày rộn ràng tiếng pháo hoa ngày tết, với mong muốn trao gửi đến quý khách hàng những món quà ý nghĩa đón lộc mừng xuân, Hyundai Sơn La mang đến quý khách hàng một chương trình tri ân cùng các phần quà ưu đãi đặc biệt gửi tới quý khách hàng. Nội dung chi tiết như sau:

  • Tên chương trình: QUÀ TẶNG TRAO TAY – ĐÓN NHẬN QUÀ NGAY “
  • Đối tượng tham dự:  Tất cả các khách hàng có lượt dịch vụ từ 3 lần/12 tháng gần đây nhất (tính từ ngày 1/1/2021-31/12/2021)
  • Thời gian thực hiện: Từ ngày 15/2/2022-10/3/2022

 

Nội dung chương trình

Khách hàng có lượt dịch vụ từ 3 lần/12 tháng gần đây nhất (tính từ ngày 1/1/2021-31/12/2021) đến Showroom đại lý Hyundai Sơn La tham gia bốc thăm các phần quà để nhận các phần quà ưu đãi của đại lý

Cơ cấu  giải thưởng:

  • Dù gấp ngược cầm tay Hyundai
  • Gối xương Hyundai
  • Bọc vô lăng da cao cấp

Giải thưởng:

  •  55 Khách hàng tham dự bốc thăm nhanh nhất sẽ nhận được các phần quà tri ân từ đại lý

Các quy định khác về chương trình

Khi tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, quy định của Ban tổ chức.

Người tham gia chương trình cam kết chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân (nếu có) khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh có liên quan tới người tham gia chương trình.

BTC có toàn quyền sử dụng thông tin của người tham gia vào các hoạt động truyền thông, quảng cáo hoặc bất kỳ hoạt động nào khác phù hợp với quy định của Pháp luật Việt Nam mà không cần có sự đồng ý của người tham gia.

Trường hợp do thiên tai bão lũ, khủng bố, virus tấn công máy chủ dẫn tới việc  ban tổ chức bị mất hoàn toàn dữ liệu khách hàng tham dự chương trình, thì BTC có quyền hủy bỏ chương trình và sẽ thông báo tới người tham gia chương trình trong thời gian sớm nhất.

BTC có quyền được tạm dừng/ thay đổi nội dung của chương trình, hoặc điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kỳ thời điểm nào trước khi chương trình kết thúc bằng cách đăng tải thể lệ trên Website chính thức và Fanpage chính thức của Hyundai Sơn la trước khi thời gian tổ chức chương trình kết thúc, tức trước 23h59p ngày 10/03/2022                   .

BTC có quyền loại bỏ người tham gia chương trình, nếu người tham gia chương trình không đảm bảo đủ điều kiện tham gia chương trình (không là khách hàng Hyundai, không có đủ 03 lượt dịch vụ trong 12 tháng trở về trước) hoặc người tham gia đó thực hiện bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng tới tính trung thực của chương trình. Bất kỳ người nào vi phạm thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan tới chương trình. Quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

* Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline CSKH Hyundai Sơn La: 0212.383.66 99