Hyundai Sơn La – Best Quality, Best Quick Service.

Lời đầu tiên, Dịch Vụ Hyundai Sơn La xin gởi đến quý khách hàng gần xa lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng.

Kính thưa quý khách hàng, trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Ô tô Hà Hường đã được sự tín nhiệm của rất nhiều quý khách hàng, và chính sự tín nhiệm ấy là động lực để Công Ty TNHH Ô tô Hà Hường chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực, cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề, chuyên môn của đội ngũ nhân viên dịch vụ, để không phụ lòng và hy vọng mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng gần xa.

Dịch Vụ Hyundai Sơn La hiểu được rằng, quý khách hàng mong muốn tìm được một nơi đáng tin cậy để có thể đem chiếc xe “con cưng” của mình đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian phục vụ nhanh nhất. Và với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của mình, Dịch Vụ Hyundai Sơn La tin rằng có thể đáp ứng được những tiêu chí mà của quý khách hàng gần xa mong muốn.

Với 08 khoang sửa chữa chung được trang bị 04 cầu 02 trụ của Iatalia trọng tải 4,2 tấn cùng nhiều tủ đồ nghề theo tiêu chuẩn Hyundai. Các máy móc hỗ trợ của Italia như: Máy thay dầu số tự động, máy súc rửa đường nước làm mát, máy súc rửa hệ thống kim phun, máy hút nạp ga tự động, máy kích điện ắc quy, máy ra vào lốp tự động, cân lốp tự động  bằng điện tử, các thiết bị trụ nâng tháo hạ hộp số, động cơ của Italia, cùng các kỹ thuật viên được đào tạo bải bản theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, vào tháng 9/2019, Dịch Vụ Hyundai Sơn La đã được Hyundai Thành Công(HTC), nhà phân phối các dòng xe Hyundai tại Việt Nam, trao tặng danh hiệu “Đại lý chính hãng 3s đầu tiên tại Sơn La – Tây Bắc”. Đây là một động lực mạnh mẽ giúp Dịch Vụ Hyundai Sơn La tiếp tục phát triển, mạnh tay đầu tư cả về mọi mặt để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

Cố vấn dịch vụ năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao, luôn lắng nghe và luôn có hướng giải quyết tốt nhất dành cho quý khách hàng khi đem xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại Hyundai Sơn La.

 

Phòng chờ VIP dành cho quý khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong thời gian chờ xế “yêu” của mình sửa chữa tại Hyundai Sơn La

  • Dịch Vụ Hyundai Sơn La có hệ nguồn nhân lực chuyên nghiệp và được bồi dưỡng hàng năm. 

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, hàng năm luôn được đào tạo nâng cao tay nghề trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại như máy chuẩn đoán lỗi nhanh GDS, GDS mobile, G-Scan, H-Scanpro, chúng tôi, Dịch Vụ Hyundai Sơn La hy vọng sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng gần xa.

Khoang sửa chữa nhanh, được trang bị những thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, đã xuất hiện tại Dịch Vụ Hyundai Sơn La. Chỉ cần 60 phút bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa, quý khách hang sẽ nhận xe ngay. 

Phòng pha sơn hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, quý khách hàng có thể an tâm khi đem xe đến Hyundai Sơn La để sửa chữa đồng sơn.

Với hệ thống làm thân vỏ ( Đồng Sơn) Hyundai Sơn La có gần 20 khoang sửa chữa thân vỏ với nhiều máy hàn rút tôn điện tử, bộ nắn khung gầm (Blackhawk) của Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ chính xác cao đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của các dòng xe. Kết hợp cùng 2 phòng sơn sấy, máy hút trung tâm cùng các kỹ thuật viên tay nghề cao để đảm bảo chiếc xe của bạn khi xuất xưởng theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

 

Phòng sơn Saima hiện đại bậc nhất tại Sơn La, đem đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

  • Dịch Vụ Hyundai Sơn La luôn dùng Phụ tùng, phụ kiện chính hãng chính hiệu. 

Đến với Dịch Vụ Hyundai Sơn La, quý khách hàng có thể an tâm vì tất cả phụ tùng, phụ kiện dành cho bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa đều là những sản phẩm chính hãng được chính tập đoàn Hyundai cung cấp. Kho vật tư phụ tùng, phụ kiện luôn được đảm bảo và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Phòng Phụ tùng, phụ kiện chuyên nghiệp, luôn đáp ứng và phục vụ đầy đủ, nhanh chóng cho quá trình sửa chữa tại Hyundai Sơn La.

Với khoang cân chỉnh góc lái bánh xe “CORGHI” của Italia cùng cầu cắt kéo 4,2 tấn đem lại độ chính xác cho hệ thống tay lái và chiếc xe của bạn trên mọi nẻo đường

Với khoang kiểm tra cuối có hệ thống kiểm tra trượt ngang, cân bằng và lực phanh của Nhật Bản, máy kiểm tra và điều chỉnh ánh sáng của đèn Pha/cos, máy kiểm tra khí thải của động cơ đảm bảo chiếc xe xuất xưởng đạt được mọi yêu cầu của Hyundai cũng như tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam

Để trải nghiệm cùng xưởng dịch vụ Hyundai Sơn La các bạn sẽ cảm nhận được các bước thực hiện quy trình dịch vụ 06 bước của Hyundai bao gồm các bước như sau:

  • Hẹn khách hàng -> 2.Chuẩn bị cuộc hẹn -> 3.Tiếp nhận và tư vấn -> 4.Theo dõi quá trình sửa chữa ->5. Giao xe sau khi hoàn thiện ->6. Theo dõi sau dịch vụ

Khách hàng còn được trải nghiệm thêm khi thực hiện cuộc hẹn trước và đến đúng hẹn có nhiều ưu đãi sau:

  • Ưu tiên tiếp nhận -> Tiết kiệm thời gian -> Tư vấn kỹ càng -> Nhân viên sẵn sàng -> Phụ tùng có sẵn ->Nhiều ưu đãi và quà tặng