[REVIEW] CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE NGÀY 13/10/2019

Ngày 13/10/2019 Hyundai Sơn La  đã tổ chức thành công chương trình Lái Thử Xe tại quán “Quán Cafe 68”: 68 Lê Hồng Phong – Thị Trấn Huyện Sông Mã (Đầu thị trấn Sông Mã)

Một lần nữa Hyundai Sơn La xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã đồng hành cùng chương trình trong trong thời gian qua. Chương trình lần này chúng tôi cũng rất may mắn nhận được sự tham gia đông đảo của quý khách hàng. Đây thật sự là một động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn nữa tại các huyện lân cận để mang sản phẩm đến gần hơn với quý khách, tạo cho quý khách có những trải nghiệm tốt nhất về các dòng xe của Hyundai mà quý khách đặc biệt quan tâm, lắng nghe những mong mỏi của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Dưới đây là một số hoạt động diễn ra trong chương trình được chúng tôi ghi lại:

Mọi thứ đã sẵn sàng, bàn đăng kí lái thử luôn có nhân viên chờ quý khách

 

Khách hàng đến tham gia chương trình từ rất sớm

 

Khách hàng xem xe trưng bầy “Hyundai Accent”

Nhân viên tư vấn xe và hỗ trợ khách hàng trong buổi lái thử

Cung đường trơn trượt tạo cho khách hàng có cảm giác lái thích thú vị hơn

Tặng quà khách hàng cuối chương trình

Trên đây là một số hoạt động của chương trình Lái Thử Xe kỳ này, một lần nữa Hyundai Sơn la chân thành cảm ơn đến quý khách đã tham gia và ủng hộ chương trình. Hẹn gặp lại chương trình tiếp theo tại các Huyện nhé! Nhanh tay đăng kí với chúng tôi tại Form này.