HYUNDAI SƠN LA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN

Ngày 19/08/2023, Hyundai Sơn La đã tổ chức Chương trình “Hướng dẫn sử dụng xe an toàn” dành cho quý khách hàng. Chương trình đã kết thúc thành công rực rỡ với sự hài lòng của Quý Khách hàng khi đến tham gia chương trình.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình cùng Hyundai Sơn La.

Chương trình gồm 2 phần lý thuyết và thực hành, nhằm bổ trợ thêm kiến thức chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kì xe, đào tạo lý thuyết các tình huống khấp cấp thường gặp trong quá trình sử dụng xe,đồng thời mang lại cho khách hàng trải nghiệm thực tế, chủ động thực hành lái xe an toàn và xử lý một số tình huống khẩn cấp.

Ngoài ra, trong chương trình Quý khách hàng cũng được giao lưu , dùng tiệc ngọt miễn phí cùng Hyundai Sơn La, có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Rất cảm  ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham gia chương trình lần này. Trong thời gian tới Hyundai Sơn La sẽ tiếp tục triển khai chương trình “ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN “ với những nội dung sáng tạo,những chia sẽ thiết thực hơn nữa, rất mong nhận được sự ủng hỗ nhiệt tình từ tất cả quý khách hàng.

Xin kính chúc Quý Khách hàng luôn mạnh khỏe, vạn dặm bình an.

— Mọi chi tiết xin liên hệ —

Hyundai Sơn La

Đ/c: Km 10, Tổ 5, P. Chiềng Sinh, TP. Sơn La, Tỉnh Sơn La

Hotline: 02123 83 66 99 / 0888 970 900

Website: www.hyundai-sonla.vn

Một số hình ảnh chương trình: