“REVIEW”LÁI THỬ HYUNDAI (Cảm Xúc Thăng Hoa)

NGÀY 11-12/7/2020 HYUNDAI SƠN LA  ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “LÁI THỬ HYUNDAI (Cảm Xúc Thăng Hoa)”

Một lần nữa Hyundai Sơn La xin cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã đồng hành cùng chương trình trong trong thời gian qua. Chương trình lần này chúng tôi cũng rất may mắn nhận được sự tham gia đông đảo của quý khách hàng. Đây thật sự là một động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hơn nữa tại các huyện lân cận để mang sản phẩm đến gần hơn với quý khách, tạo cho quý khách có những trải nghiệm tốt nhất về các dòng xe của Hyundai mà quý khách đặc biệt quan tâm, lắng nghe những mong mỏi của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô tại Điện Biên về các dòng xe Hyundai năm 2020, Chúng tôi hân hạnh tổ chức buổi MINI TESTDRIVE xe Hyundai để Khách hàng trải nghiệm và cảm nhận xe Hyundai Ô tô.

Các dòng xe tại buổi TESTDRIVE mà Khách hàng sẽ được trải nghiệm và lái thử: Hyundai Santafe , Hyundai Kona, Hyundai Elantra, thế hệ mới.

Một số hình ảnh khách hàng tham gia chương trình.

Xe trưng bầy khách hàng có thể tham khảo và xem xe: Hyundai Tucson, Hyundai Accent

Trân trọng!

Quý Khách đăng ký tham dự TESTDRIVE Lái thử xe Hyundai vui lòng gọi 02123 86 66 99 – 0888 970 900 để đăng ký. Hoặc đăng ký trực tiếp Tại đây.